Dịch vụ thợ lắp máy giặt Toshiba tại nhà khu vực Hồ Chí Minh

Hotline: 028.2224.2227

Dịch vụ thợ lắp máy giặt Toshiba tại nhà khu vực Hồ Chí Minh

   

  Máy giặt Panasonic là một thiết bị quan trọng trong gia đình, và vệ sinh định kỳ là rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động ổn định và độ bền cao. Hãy cùng tham khảo một số bước cơ bản để vệ sinh máy giặt của trung tâm Panasonic dưới đây! 

  Vệ sinh bên ngoài máy giặt Panasonic

  Vệ sinh máy giặt 

  Bắt đầu bằng việc lau chùi bề mặt bên ngoài máy giặt bằng một khăn ướt và chất tẩy rửa nhẹ. Đặc biệt chú ý vệ sinh các khe hở và nút điều khiển để loại bỏ bụi và mọi dấu vết bẩn. Đồng thời, bạn cần vệ sinh các thành phần sau của máy giặt. 

  Vệ sinh ngăn chứa và khay chứa nước xả

  Rửa sạch ngăn chứa bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. Sau đó, lau khô và đặt lại ngăn chứa và khay chứa nước xả vào vị trí ban đầu.

   

  Vệ sinh ngăn chứa máy giặt

  Vệ sinh ngăn đựng chất tẩy giặt và chế độ xả 

  Kiểm tra và làm sạch ngăn đựng chất tẩy giặt, loại bỏ cặn bẩn tích tụ. Chạy chế độ xả không có quần áo để làm sạch lồng giặt. Đồng thời, vệ sinh bộ lọc nước và ống nước để đảm bảo nước cấp vào máy sạch và không bị tắc.

  Cách sử dụng chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic 

  Ngoài vệ sinh bên ngoài máy giặt, bạn cũng cần vệ sinh bên trong máy giặt. Mọi vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ trong lồng giặt sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Bước 1: Kích hoạt chế độ vệ sinh lồng giặt cho máy giặt Panasonic

  Đầu tiên, mở nguồn điện cho máy giặt và tìm nút chức năng vệ sinh lồng giặt. Tên phím chức năng này có thể khác nhau tùy vào từng nhà sản xuất. Một số dòng máy giặt có chức năng "Vệ sinh" hoặc "Clean". 

  Chế độ vệ sinh máy giặt Panasonic

  Bước 2: Lựa chọn lượng nước và khởi động chế độ vệ sinh

  Sau khi bật chế độ vệ sinh lồng giặt, máy giặt sẽ yêu cầu bạn lựa chọn lượng nước cần sử dụng cho quá trình vệ sinh. Hãy chọn mức nước phù hợp và nhấn nút khởi động để kích hoạt chế độ này.

  Khi đèn sáng lên, chế độ vệ sinh đã được kích hoạt và máy đang chuẩn bị để làm sạch lồng giặt.

  Bước 3: Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng

  Trong quá trình vệ sinh, hãy sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng được thiết kế cho máy giặt Panasonic. Đảm bảo tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Bột giặt

  Chú ý: dung dịch vệ sinh được pha chế theo tỉ lệ và hướng dẫn cụ thể. Thường thì bạn sẽ phải đổ dung dịch vào ngăn chứa chất tẩy giặt hoặc ngăn chứa chất tẩy rửa riêng biệt trên máy giặt.

  Bước 4: Hoàn tất quá trình vệ sinh

  Sau khi bạn đã sử dụng dung dịch vệ sinh, hãy chờ máy hoàn tất quá trình vệ sinh lồng giặt. Thời gian hoàn thành có thể khác nhau tùy vào từng máy giặt Panasonic cụ thể. Hãy chờ đến khi máy thông báo hoàn tất hoặc đèn tắt đi.

  Trên đây, Panasonic vừa hướng dẫn vệ sinh máy giặt bên trong, bên ngoài máy giặt đơn giản tại nhà. Lưu ý, cần vệ sinh máy giặt thường xuyên để tránh hư hỏng và tăng tuổi thọ sản phẩm. 
   

  ©2020 Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành PANASONIC. All Rights Reserved.

  Đặt Lịch Sửa
  Thời gian tiến hành: