Sửa chữa điện máy nhanh chóng tại Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim

Hotline: 028.2224.2227

Sửa chữa điện máy nhanh chóng tại Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim

  Các thiết bị điện máy, điện lạnh đã và đang đóng góp một phần không nhỏ vào những sinh hoạt thường nhật ở các hộ gia đình hiện nay, kéo theo nhu cầu sửa chữa các thiết bị đó cũng rất lớn. Chính vì vậy mà các đơn vị như Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim ngày càng được ưa chuộng.

   

  Nếu thiết bị điện máy nhà bạn bị hỏng và đang có nhu cầu sửa chữa thì hãy đọc ngay bài viết này nhé, Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ hiện có ở Nguyễn Kim.

   

  GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGUYỄN KIM

   

  Giới thiệu về trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim

   

  Nguyễn Kim khởi đầu từ một cửa hàng điện máy nhỏ được khai trương vào năm 1996 - giữa bối cảnh thị trường bán lẻ mở cửa và bùng nổ các sản phẩm công nghệ, nội dung số. Là cửa hàng đầu tiên và duy nhất kinh doanh hàng chính hãng bán đúng giá niêm yết thời bấy giờ.

   

  Hoạt động với triết lý kinh doanh “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, Nguyễn Kim đầu tư mạnh vào chất lượng phục vụ của mình nhằm đem lại nhiều quyền lợi cho người tiêu dùng. 

   

  Đến nay, công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim đã đạt được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong và ngoài nước, được người tiêu dùng tin cậy và đánh giá cao (99% người tiêu dùng đánh giá là đơn vị số 1 theo nghiên cứu của AC Nielsen).

   

  CÁC LOẠI DỊCH VỤ SỬA CHỮA TẠI TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGUYỄN KIM

   

  Các loại dịch vụ sửa chữa của Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim

   

  Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy giặt, sửa chữa tivi, tủ lạnh, điều hoà và các sản phẩm gia dụng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Panasonic, Daikin, Samsung, Toshiba,…. Ví dụ: tivi gặp lỗi không có tín hiệu, màn hình bị sọc, không do được kênh; máy giặt có hiện tượng rung lắc mạnh và kêu to bất thường, không thực hiện chức năng vắt, cắm điện nhưng không lên nguồn,…

   

  QUY TRÌNH SỬA CHỮA CỦA NGUYỄN KIM

   

  Quy trình sửa chữa của Nguyễn Kim

   

  Khi gọi đến cho trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim, đầu tiên bạn sẽ phải cung cấp những thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại,… và các thông tin liên quan đến thiết bị. 

   

  Tiếp đó nhân viên sẽ tiếp nhận và phân loại sản phẩm như sau:

  • Nhóm sản phẩm gia dụng, kỹ thuật số: tư vấn khách hàng mang sản phẩm dến trung tâm sửa chữa gần nhất của Nguyễn Kim.
  • Nhóm sản phẩm cần lắp đặt: nhân viên sẽ chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành sửa chữa tại nhà cho khách.

   

  Quy trình sửa chữa tại trung tâm

   

  Khi khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm, đại diện cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra, xác định lỗi kỹ thuật của sản phẩm rồi sau đó nhận lưu kho.

   

  Xe cung ứng sẽ tiếp nhận sản phẩm và vận chuyển đến bộ phận bảo hành để sửa chữa.

   

  Bộ phận bảo hành sẽ đưa sản phẩm vào kho và vận chuyển sang cho hãng sửa chửa, thời gian sửa chữa không quá 7 ngày đối với khu vực nội thành (không quá 10 ngày đối với khu vực ngoại thành).

   

  Sau khi hoàn tất, bộ phận bảo hành sẽ chịu trách nhiệm giao trả sản phẩm cho khách hàng hoặc giao lại cho trung tâm sửa chữa.

   

  Quy trình sửa chữa tại nhà

   

  Trong vòng 3 ngày đối với khu vực nội thành (5 ngày đối với khu vực ngoại thành), nhân viên của bộ phận bảo hành sẽ đến nhà khách hàng để kiểm tra và xác định lỗi kỹ thuật của sản phẩm. 

   

  Nếu lỗi do khách hàng dùng sai quy cách: nhân viên bảo hành hướng dẫn lại để khách hàng sử dụng đúng.

   

  Nếu lỗi kỹ thuật đơn giản: nhân viên bảo hành tiến hành sửa chữa ngay tại nhà cho khách hàng.

   

  Nếu lỗi kỹ thuật phức tạp: nhân viên bảo hành tiếp nhận sản phẩm mang về trung tâm sửa chữa. Sau khi hoàn tất, sản phẩm sẽ được bộ phận bảo hành chịu trách nhiệm giao trả cho khách hàng.

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI TRUNG TÂM SỬA CHỮA NGUYỄN KIM

   

  Thông tin liên hệ với trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim

   

  Địa chỉ trụ sở chính: 63-65-67 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TPHCM.

   

  Số điện thoại: 1800 6800 (thời gian làm việc từ 8h00-21h00)

   

  Trang web: nguyenkim.com

   

  Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Panasonic vừa cho bạn cái nhìn tổng quan về Trung tâm sửa chữa Nguyễn Kim. Hy vọng chúng tôi sẽ được vinh dự phục vụ bạn khi nào có nhu cầu. 

  ©2020 Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành PANASONIC. All Rights Reserved.

  Đặt Lịch Sửa
  Thời gian tiến hành: